Chủ đầu tư Bitexco Group

Lược sử phát triển thương hiệu Bitexco Group và khu đô thị The Manor Central Park Nguyễn Xiển. Cung cấp thông tin về chủ đầu tư Bitexco và thông tin dự án.

Lược sử phát triển thương hiệu Bitexco Group

– Khởi sự từ năm 1985 với sản phẩm chính là nước khoáng đóng chai thương hiệu Vital sau hơn 30 năm phát triển hiện Bitexco Group đã trở thành 1 tập đoàn lớn mạnh phát triển đa diện trên nhiều lĩnh vực.

– Năm 1999 tham gia đầu tư vào thị trường thủy điện với hơn 20 nhà máy lớn nhỏ trong cả nước với vốn đầu tư lên tới 1 tỷ $.

– Năm 2000 đặt chân vào lĩnh vực bất động sản với dấu ấn đầu tiên là tòa cao ốc biểu tượng Bitexco Financial Tower, 1 trong 25 tòa nhà biểu tượng của thế giới do CNN bình chọn.

– Năm 2008 xây dựng khách sạn tiêu chuẩn 5* JW Marriott đưa hình ảnh thủ đô Hà Nội chuyển mình mạnh mẽ trong thời kỳ hội nhập với bạn bè quốc tế.

– Cũng trong năm 2008 Bitexco Group phát triển thương hiệu khu đô cao cấp The Manor tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Lào Cai, tạo lập những công đồng thịnh vượng và phát triển bền vững.

– Năm 2009 Bitexco cũng khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực dịch vụ khi tham gia vào khai thác bán lẻ và cho thuê văn phòng. Với 2 thương hiệu lớn là trung tâm thương mại The Garden và tòa cao ốc Bitexco Financial Tower với không gian rộng rãi đa dạng thương hiệu và truyền thông độc đáo.

Chủ đầu tư Bitexco Group luôn vững bước tiên phong để thực hiện hóa ước mơ 1 đất nước với cơ sở hạ tầng phát triển.

Những khu đô thị có dịch vụ tiện ích tốt nhất, sản phẩm quốc tế đưa chất lượng cuộc sống của khách hàng ngày một hoàn hảo.

chủ đầu tư The Manor

chủ đầu tư The Manor

chủ đầu tư The Manor

chủ đầu tư The Manor
The Manor Central Park sẽ trở thành biểu tượng tiếp theo trong chuỗi bất động sản của tập đoàn Bitexco – điểm đến mới của Hà Nội.

Xem thêm:

Dự án đang được mở bán với mức giá hấp dẫn

- Thăm quan nhà mẫu biệt thự, liền kề, shophouse

- Chọn căn đẹp và tìm hiểu thông tin chi tiết

Quý khách liên hệ

Hotline: 097.575.3537 - 088.665.8384

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT