Ý tưởng thiết kế khu đô thị The Manor Central Park

Gìn giữ giá trị lịch sử, tôn vinh những danh nhân nước Việt

Khu đô thị The Manor Central Park nằm tại mảnh đất “địa linh nhân kiệt”, nơi có đền thờ danh nhân, danh sư nổi tiếng Chu Văn An, đền thờ tướng quân Phạm Tu, chùa Quang Ân, thanh đàm cổ từ nơi thờ Quỳnh Hoa công chúa. Một mặt hướng ra tuyến đường mang tên nhà khoa học và chính trị gia nổi tiếng Nguyễn Xiển, một mặt hướng ra công viên Chu Văn An rộng 110ha. Dự án được quy hoạch trở thành một khu đô thị 5 sao kiểu mẫu, tổng hòa sáng tạo giữa bản sắc văn hóa Hà thành và tinh hoa đô thị thế giới.

quảng trường công viên chu văn an

Quảng trường công viên Chu Văn An

Bắt nhịp hơi thở giao thương của đô thị thế giới

Với tinh thần trên, chủ đầu tư Bitexco Group đã kết hợp với các tập đoàn kiến trúc lừng danh thế giới như EE&K, kiến trúc sư Carlos Zapata, kiến trúc sư Kume Sekkei… kiến tạo nên một The Manor Central Park – “Biểu tượng thịnh vượng giữa lòng Hà Nội” hiện hữu trên từng dãy nhà phố thương mại, biệt thự, nhà liền kề. Dự án lấy cảm hứng thiết kế từ sự nhộn nhịp của 36 phố phường Hà Nội, giao thoa với tinh hoa các khu phố sầm uất nhất thế giới như Ginza (Nhật Bản), Manhattan (Mỹ), Pari Pháp,…

cảm hứng thiết kế khu đô thị the manor central park

Lấy cảm hứng thiết kế từ các khu đô thị sầm uất nhất trên thế giới

Giá trị cốt lõi tại khu đô thị The Manor Central Park

Hội tụ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, cùng tầm nhìn vượt trội, nên với chủ đầu tư Bitexco việc tạo ra một khu đô thị đơn thuần là chưa đủ. Hơn cả, cần phải kiến tạo nên một cộng đồng thượng lưu, một điểm đến du lịch xanh. Từ đó hình thành và phát triển những giá trị văn hóa đặc trưng riêng không chỉ cho cư dân nội khu, mà còn cho người dân thủ đô và các vùng lân cận. Tạo nên một điểm đến mà khách du lịch một lần tới Hà Nội là phải một lần ghé thăm. Đây cũng chính là một trong những giá trị nền tảng, cốt lõi để Bitexco Group xây dựng nên khu đô thị The Manor Central Park.

Sản phẩm chất lượng quốc tế

Cư dân thủ đô sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong lòng khu đô thị quy hoạch mở thông minh mang tầm quốc tế. Đồng thời thụ hưởng những giá trị sống khác biệt đến từ một cộng đồng thịnh vượng bậc nhất Hà Nội.

Khu đô thị The Manor Central Park

Khu đô thị The Manor Central Park

Phong cách sống xanh, an toàn và tiện nghi

Một không gian sống xanh với những hoạt động cộng đồng sôi nổi với trái tim là công viên trung tâm 6.7ha – nơi thường xuyên diễn ra các lễ hội theo chủ đề được đại sứ quán các nước tổ chức theo văn hóa riêng từng quốc gia. 5 công viên ngón tay mang không gian sống xanh đến tận ngưỡng cửa từng ngôi nhà, từng con phố.

Không gian sống xanh tận ngưỡng cửa

Là khu đô thị mở để thu hút du khách nên công tác an ninh, an toàn tại The Manor Central Park luôn được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. Điều này thể hiện qua hệ thống an ninh 3 lớp tại các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.

Kiến tạo cộng đồng thượng lưu thịnh vượng

không gian sống xanh Khu đô thị The Manor Central Park

Hình thành một cộng đồng văn minh với hàng xóm là những người thành đạt, thương nhân và tri thức mang lại sự gia tăng giá trị của những căn nhà đang dần hiện hữu. Tại đây, chủ nhân của những căn nhà trong khu đô thị hoàn toàn có thể yên tâm về môi trường phát triển nhân cách và suy nghĩ của con cái. Với khát khao đem lại cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất, đẳng cấp nhất của chủ đầu tư Bitexco, chắc chắn rằng khu đô thị The Manor Central Park sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình thành đạt an cư, lạc nghiệp.

Dự án đang được mở bán với mức giá hấp dẫn

- Thăm quan nhà mẫu biệt thự, liền kề, shophouse

- Chọn căn đẹp và tìm hiểu thông tin chi tiết

Quý khách liên hệ

Hotline: 097.575.3537 - 088.665.8384

TẢI BẢNG GIÁ MỚI NHẤT